Áo lớp 3D giá rẻ - may và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Áo lớp 3D

Với trào lưu làm áo 3D - Galaxy đang nở rộ ở trong giới học sinh. Đồng phục H2T nhận may, thiết kế và in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Để làm nổi bật phong cách của các bạn hãy đến với chúng tôi.

Vậy để có những sản phẩm chiếc áo đồng lớp phục đẹp nhất các bạn cần phải có những quy trình gì?

Áo lớp 3D

Lên ý tưởng cho thiết kế của các bạn

- Hãy cùng nhau thảo luận để mang về phong cách riêng độc đáo cho riêng lớp bạn, kết nối với chúng tôi để chúng tôi thiết kế theo những ý tưởng của nhóm bạn đặt ra, từ đó có những mẫu áo đẹp nhất và cũng thể hiện thiết kế theo phong cách mà các bạn đã đặt ra.

- Bước tiếp theo mà chúng tôi sẽ thiết kế, sẽ gửi bản thiết kế để các bạn duyệt, nếu chưa ưng ý các bạn lại yêu cầu chúng tôi sửa đổi. Quá trình khép kín giữa chúng tôi và các bạn sẽ đẹp lại những mẫu thiết kế đẹp và ưng ý nhất cho các bạn.

Chốt mẫu, chọn vải, kế kết hợp đồng và hẹn ngày giao hàng.

- Khi bạn đã chốt thiết kế thì bạn chọn vải (với nhiều loại vải có nhiều mức giá khác nhau: không co giãn, 2 chiều, 4 chiều ...) hoặc có thể chọn vải trước khi thiết kế, ký hết hợp đồng và hẹn ngày giao hàng. Tất nhiên bạn phải cho chúng tôi thời gian may áo, in ấn chứ không thể đặt liền là lấy ngay được, nên phải lên ý định trước vài ngày để chúng tôi giao hàng kịp cho bạn đúng thời hạn.

Đồng phục H2T với đội ngũ nhân nhiên chuyên nghiệp lâu năm sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi cam kết làm theo đúng những gì hợp đồng đã cam kết và mang lại cho bạn những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ theo chúng tôi theo số điện thoại: 0976.124.035 - 091.123.1303 - 0912.555.664, Email: dongphuch2t@gmail.com, fanpage: https://www.facebook.com/dongphuch2t/

Những mẫu áo cơ bản chỉ mang tính tham khảo, chúng tôi thiết kế theo yêu cầu:

Áo lớp 3D

Áo lớp 3D

Áo lớp 3D

Áo lớp 3D

Áo lớp 3D