Các mẫu áo 3D Galaxy đẹp nhất - tại Vinh, Nghệ An

Áo 3d tại vinh nghệ an

Nhận làm đồng phục những mẫu áo 3D Galaxy theo yêu cầu thiết kế của khách hàng để thể hiện phong cách cá tính của các bạn tại Vinh, Nghệ An. Hãy liên hệ theo số điện thoại 0976.124.035, 0912.555.664.

Áo 3d tại vinh nghệ an

Xu hướng may áo 3D Galaxy trong giới học sinh ngàng càng nở rộ để thể hiện theo phong cách riêng của từng nhóm lớp để đi đâu không lẫn vào đâu được. Áo 3D có thể in bất kỳ hình ảnh nào mà bạn mong muốn và in toàn áo, không như những dạng các loại áo khác chỉ in được những hình ảnh với màu sắc đơn điệu và không in được toàn áo.

Áo 3d tại vinh nghệ an

Áo 3d tại vinh nghệ an

Nắm bắt được xu thế đó, đồng phục h2t  đã đầu tư công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ học sinh để theo xu hướng thời đại ngày nay.

Áo 3d tại vinh nghệ an

Đối với những người ngoài nhìn vào đã nhận biết ngay bạn thuộc nhóm lớp nào bởi theo phong cánh thể hiện của các bạn kết nối với thiết kế của chúng tôi làm theo ý tưởng của các bạn.

Áo 3d tại vinh nghệ an

Áo 3d tại vinh nghệ an

Quy trình làm áo

Liên hệ với đồng phục h2t, gửi ý tưởng của các bạn đến https://www.facebook.com/dongphuch2t/, hoặc zalo theo số điện thoại hoặc đến gặp trực tiếp. Sau đó trao đổi giữa thiết kế và các bạn để có những thiết kế mà bạn mong muốn nhất, cuối cùng chốt thiết kế và chúng tôi tiến hành làm áo. Cuối cùng chúng tôi sẽ chốt ngày các bạn nhận áo (lưu ý các bạn nên cho chúng tôi khoảng thời gian từ 5 ngày đến 1 tuần để chúng tôi sắp xếp thời gian để có đúng hẹn cho các bạn).