Những lưu ý khi lựa chọn đồng phục Team Building

1. Lựa chọn chất liệu cẩn thận

Những lưu ý khi lựa chọn đồng phục Team Building

Team Building thường diễn ra với nhiều hoạt động trong thời gian dài. Tốt nhất bạn nên lựa chọn chất liệu đồng phục làm từ cotton. Đây là chất liệu bền, tạo cảm giác thoáng mát khi mặc. Nên tránh các chất liệu nhiều nilon, không thoáng khí.

2. Lựa chọn loại áo

Khi tham gia hoạt động Team Building, cần có sự thoải mái nhất có thể. Vì vậy, đồng phục Team Building cũng cần phải đáp ứng được điều này.

Những lưu ý khi lựa chọn đồng phục Team Building

Nếu tổ chức Team Building vào mùa hè, có thể lựa chọn áo phông hoặc áo lưới, tùy thuộc vào địa điểm, kinh phí, hoạt động vui chơi… Mùa đông, áo gió sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

3. Lựa chọn màu áo

Thông thường, đa số các công ty sẽ lựa chọn màu áo theo màu thương hiệu, tuy nhiên, điều này là không bắt buộc. Nếu công ty bạn cần một không khí hài hòa, thoải mái, nên chọn các gam màu lạnh như màu trắng, xanh dương nhạt,… Ngược lại, nếu muốn nổi bật, đặc biệt khu vực đông người, những gam màu nóng như đỏ, vàng, cam,…

4. Lựa chọn hoạt tiết

Đồng phục chính là linh hồn của hoạt động Team Building. Không chỉ truyền thông thương hiệu công ty bạn một cách hiệu quả, đồng phục Team Building còn cần được truyền tải những thông điệp ý nghĩa tới từng thành viên.

Những lưu ý khi lựa chọn đồng phục Team Building

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục cho Team Building, hãy liên hệ trực tiếp với Đồng Phục H2T để được tư vấn cụ thể nhé.

SIZE S,M,L,XL,XXL, và các SIZE nhỏ 1, 2, 3, 4, 5.

ĐỂ LẠI SĐT ĐẶT HÀNG

SHIP COD TOÀN QUỐC NHẬN HÀNG THANH TOÁN TIỀN

.Hỗ trợ online:0976.124.035, 091.123.1303 - ZALO 0976.124.035

7- Hải Thượng Lãn Ông- phường Hà Huy Tập - Vinh - Nghệ An.